Khoa Thương mại điện tử
hotline hỗ trợ

Trần Văn Tiến -Học viên K16

Ngày đăng: 29/11/2017
       Để có được như ngày hôm nay, Tôi luôn tâm niệm “Nếu bạn muốn làm chủ những cơ hội mình mong muốn trong tương lai, bạn nên chuẩn bị đủ tâm thế đón nhận chúng ngay từ bây giờ”. Và với sự chuẩn bị của mình, Tôi đã không bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. 
       Có thể thấy để tìm được một ngành nghề phù hợp với bản thân và có cơ hội làm một nghề mà tầm quan trọng của mình luôn được nâng cao: nhà nhà cao tầng cần mình, các khu đô thị trung tâm thương mại cần mình….. đó chính là nghề KTV Thang máy, thang cuốn- nghề giúp tôi có những đam mê với các tòa nhà cao tầng.


       Tôi muốn nói lời cảm ơn Thầy Bẩy, người đã đem đến cho tôi cơ duyên với nghề. Tôi gặp Thầy trong cuộc thi học sinh giỏi Thành phố khối Trung cấp, lúc đó tôi đang học Trung cấp nghề cơ khí. Và Thầy đã chia sẻ cho tôi về sự HOT của nghề, và Nhà trường thì vất vả trong việc cung ứng nhân lực theo ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp Thang máy.
        Một cái gì đó lóe lên trong đầu tôi, tôi xin số đt của Thầy, 1 tuần sau tôi chủ động lien hệ với Thầy về việc muốn học khóa Đào tạo kỹ thuật viên Thang máy, Thang cuốn tại Trường. Và tôi được Thầy hỗ trợ hết sức.
      Bây giờ nhìn lại, tôi thấy mình đã có lựa chọn sang suốt, lương cao hơn bạn bè, việc làm được nhiều người săn đón. Và đơn giản tôi thấy mình Hạnh phúc với những gì mình có.
      Yêu Nghề KTV Thang máy của tôi.
bài viết liên quan
Đặng Văn Thái - KTV Bảo trì, bảo dưỡng Thang máy, thang cuốn - Học viên K12
Không phải lúc nào Học Đại học cũng là con đường đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn con ...
Các đơn vị liên kết