Khoa Thương mại điện tử
hotline hỗ trợ
Quyền lợi học viên
BẠN SẴN SÀNG ĐI ĐẦU TRONG NGHỀ VÀNG THỜI KỲ HỘI NHẬP
BẠN HÃY KHẲNG ĐỊNH MÌNH VỚI CÔNG VIỆC TỐT, LƯƠNG CAO..
BẠN SẼ THÀNH CÔNG!!!!

 
              Với nhịp độ phát triển kinh tế và đô thị nhanh như hiện nay, nhu cầu sử dụng, lắp đặt và vận hành thang máy, thang cuốn cũng tăng theo sự xuất hiện của các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm hiện đại. đó cũng là nguyên nhân chính khiến thị trường thang máy và thang cuốn ở Việt Nam chưa bao giờ nhộn nhịp như bây giờ để phục vụ cho nhu cầu lưu chuyển con người và hàng hóa…
            Tại Miền Bắc, hiện tại có duy nhất Trường TCCNHN là đơn vị tiên phong trong đào tạo Kỹ thuật viên thang máy, thang cuốn một cách bài bản và chuyên sâu. Đến với chương trình đào tạo của Nhà trường, Bạn sẽ được:
 
 1.     Được lựa chọn đăng ký lớp học phù hợp với thời gian linh hoạt
       -
 Dù bạn vừa tốt nghiệp THPT?
       - Dù bạn đang là sinh viên ĐH, CĐ, TC các chuyên ngành, nhưng bạn thấy khó theo học tiếp vì không nhìn thấy Tương lai với ngành mình đã chọn?
       - Dù bạn đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC nhưng không tìm được việc làm phù hợp hoặc đã có việc nhưng thu nhập không đủ để nuôi sống bản thân?
 
         
           Dù bạn là ai, thuộc đối tượng nào, thì Nhà trường có đầy đủ các khóa học phù hợp với bạn: từ học giờ hành chính, học buổi tối, học thứ 7 và Chủ Nhật…Bạn vẫn có thể kiếm tiền bình thường trong thời gian học để nắm bắt cơ hội với nghề mới, nghề xã hội cần.
 
2.     Được học tập với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực thang máy thang cuốn
 
        - Nhà trường có phương pháp đào tạo khác biệt bằng việc đẩy mạnh đào tạo lý thuyết ứng dụng kết hợp thực hành với Phương châm đào tạo gắn với Bố trí việc làm, đào tạo dựa trên thực tập thực tế tại các Công ty thang máy hàng đầu Việt Nam.
        - Do đó mà khi tham gia khóa học bạn sẽ được học tập với các chuyên gia hàng đầu về Thang máy Thang cuốn đến từ các Tập đoàn Công ty Thang máy, Thang cuốn lớn nhất Việt Nam như: Kone, Misubishi, Hitachi, Fuji Anpha……

   
     
 
3.     Được thực hành, thực tế trực tiếp trên hệ thống thang máy thang cuốn hiện đại nhất.

        - Với phương châm học viên ngay sau khi kết thúc khóa học “ PHẢI LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY”, Nhà trường đẩy mạnh cho các bạn đến 80% thời gian học tập là Thực hành để các bạn có thể thao tác trực tiếp trên hệ thống thang máy, thang cuốn hiện đại nhất.
 
 
 4. Được bố trí việc làm ngay khi kết thúc khóa học
     
       Hiện nay, có một thực tế là lượng học viên Nhà trường đào tạo ra không  đủ để cung ứng cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các Công ty, Doanh nghiệp cũng như thị trường thang máy thang cuốn. Các đơn xin cung ứng nhân lực từ các Tập đoàn, công ty thang máy lớn gửi tới Nhà trường hàng quý, khiến Nhà trường gặp áp lực trong việc phân bố nguồn học viên Nhà trường đang đào tạo tới các Doanh nghiệp.
        Nhà trường cam kết bố trí việc làm 100% cho tất cả các học viên đăng ký và hoàn thành khóa học Kỹ thật viên Thang máy, thang cuốn tại Nhà trường
       Vì vậy, chúng tôi cũng mong muốn các bạn trẻ có thiên hướng làm kỹ thuật nên nhìn nhận lại nhu cầu nhân lực xã hội cần là gì trong thực trạng “thừa thầy, thiếu thợ” ở Việt Nam hiện nay.
        Nghề “ kỹ thuật viên thang máy thang cuốn” hiện nay không chỉ phù hợp với các sinh viên ngành kỹ thuật mà còn là một giải pháp tối ưu cho hơn 200.000 cử nhân đang “thất nghiệp”.Có thể nói rằng, sự kết hợp giữa trường TCCNHN và các Doanh nghiệp là một cơ hội lớn cho tất cả các bạn trẻ NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP.
        

 
  5.   Được nhận mức lương khởi điểm từ 10-15 triệu đồng trở lên.
          Vì sao bạn cứ loay với các ngành nghề mà mỗi lần phỏng vấn tuyển dụng bạn phải cân nhắc, tính toán rất nhiều để Nhà tuyển dụng trả lương cao cho bạn. Nhưng rồi kết quả bạn nhận được vẫn là 4,5,6 triệu mức lương khởi điểm. Và bạn còn phải cạnh tranh với biết bao nhiêu đối thủ để có thể được nhận vào làm với mức lương như vậy.
Trong khi MỘT CƠ HỘI LỚN đang chờ đón các bạn, với NGHỀ VÀNG trong tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp thì khó khăn tuyển dụng dù mức lương đưa ra vô cùng hấp dẫn: 10 triệu, 12 triệu, 15 triệu…. đó là nghề KỸ THUẬT VIÊN THANG MÁY, THANG CUỐN. 
         Vậy bạn còn chần chờ gì???
 
CƠ HỘI LÀ CỦA BẠN? MỨC THU NHẬP TẼ LÀ CỦA BẠN - HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI ĐÓ.
Các đơn vị liên kết