Khoa Thương mại điện tử
hotline hỗ trợ

KTV Nguyễn Văn Công - Nguyên Học Viên K9

Ngày đăng: 15/12/2017
           Tôi là một chàng trai sinh ra và lớn lên nông thôn của miền Trung, cuộc sống rất khó khăn bởi quê tôi không có khu công nghiệp, người dân chỉ lam lũ với đồng ruộng. Hơn ai hết tôi hiểu được cuộc sống sẽ vất vả nếu tôi không đi thoát ly bằng con đường học nghề. Khi tôi tốt nghiệp cấp 3, tôi dường như đứng giữa ngã ba đường để chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân và phù hợp với xu thế của xã hội. 
     
          Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu tôi thật sự may mắn khi được biết đến Chương trình Đào tạo kỹ thuật viên Thang máy, Thang cuốn "http://daotaothangmay.com/" tại đây học viên được đào tạo chuyên sâu về các Kỹ năng nghiệp vụ, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, khắc phục sự cố của hệ Thống Thang máy, Thang cuốn. Chi phí khi hoàn thành khóa học là 6tr đồng, các bạn sẽ thấy rất vui khi tôi nói rằng “mức chi phí này chỉ bằng ½ tháng lương đầu tiên của tôi.
        Khi học xong tôi được Nhà trường bố trí việc làm luôn tại Công ty XNK Thang máy Hà Nội, Sau 5 năm lăn lộn ở Hà Nội, thì vừa rồi tôi chính thức nhập khẩu tại Hà Nội với một căn hộ chính chủ trong tay.
       Với tôi hiện tại vẫn như một giấc mơ. Và tôi hy vọng sẽ có nhiều chàng trai tỉnh lẻ như tôi nhận ra được Nghề nào là xã hội cần. Chúc các bạn thành công.
                                                                                                                                           KTV Nguyễn Văn Công -  Nguyên Học Viên K9
bài viết liên quan
Đặng Văn Thái - KTV Bảo trì, bảo dưỡng Thang máy, thang cuốn - Học viên K12
Không phải lúc nào Học Đại học cũng là con đường đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn con ...
Các đơn vị liên kết