Khoa Thương mại điện tử
hotline hỗ trợ
Giới thiệu
Giới thiệu Khóa học Đào tạo kỹ thuật viên thang máy, tháng cuốn!
 
1.      Giới thiệu:
      ♦ Thang máy, thang cuốn là thiết bị vận tải người, hàng hóa, thực phẩm, giường bệnh…từ tầng này đến tầng khác.
      ♦ Với nhịp độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa diễn ra rộng khắp, đời sống của người dân được nâng cao mọi mặt. Dân số tăng nhanh, quy mô dân số ngày càng già, quỹ đất hạn hẹp các tòa nhà được xây thêm cao, việc di chuyển lên xuống ở các tòa nhà cao tầng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, do vậy, thang máy, thang cuốn luôn được biết đến với sự phát triển của một nền văn minh mới này, như nhiều người đã nói rằng: “Nếu không có thang máy thì sẽ không có các tòa nhà chọc trời như hiện nay.”
      ♦ Tại Việt Nam, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực Thang máy, thang cuốn đã được khai sinh, phát triển và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần đáng kể. Tuy nhiên, nguồn nhân lực kỹ thuật viên thang máy, thang cuốn chất lượng cao tại Việt Nam vẫn chưa thực sự đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường ngày càng cao này.
      ♦ Nắm bắt được tình hình trên, Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội đã cho ra đời các khóa học Đào tạo Kỹ thuật viên Thang máy, thang cuốn, nhằm đóng góp thêm vào nền giáo dục Việt Nam một cơ sở đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Thang máy, thang cuốn. Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Thang máy thang cuốn có đủ trình độ chuyên môn đáp ứng được nhu cầu thực tế cho nguồn nhân lực thang máy, thang cuốn đang “yếu và thiếu” cho Doanh nghiệp hiện nay và trong những năm tới.
      ♦ Học viên của Khoa sau khi ra trường, với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị sẽ có rất nhiều cơ hội, vị trí việc làm hấp dẫn như là Ban quản lý Trung tâm thương mại, ban quản lý tòa nhà cao tầng, chung cư,…tại các Doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.
2.      Lĩnh vực hoạt động:
-      Đào tạo chuyên sâu về Thang máy thang cuốn
-      Cung ứng nhân lực ngành Kỹ thuật thang máy, thang cuốn cho thị trường lao động
3.      Sứ mệnh:
      Đào tạo Kỹ thuật viên Thang máy, thang cuốn là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu tại Việt Nam; không ngừng phấn đấu vì sự phát triển của con người, luôn nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài; là nơi hội tụ, bồi dưỡng, phát triển và cung cấp các chuyên gia sáng giá cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thang máy, thang cuốn.
4.      Tầm nhìn:
       Chúng tôi hướng tới trở thành đơn vị Đào tạo uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.
       Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội ý thức được rằng thị trường Thang máy, thang cuốn là xu hướng tất yếu của thời kỳ phát triển Đô thị hóa. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các Doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm và mong muốn có được nguồn ứng viên có kiến thức chuyên sâu, có kỹ năng làm việc và có đạo đức nghề nghiệp.
        Để đạt được điều đó, Khoa Đào tạo Kỹ thuật viên Thang máy, thang cuốn không ngừng nâng cao kiến thức và chất lượng giảng dạy trong đội ngũ giáo viên, liên tục đổi mới cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho Khoa.
5.      Giá trị cốt lõi:
-      Đội ngũ giảng viên tâm huyết, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thang máy, thang cuốn
-      Phương pháp đào tạo gắn lý thuyết với trải nghiệm thực hành thực tế
-      Đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, đào tạo gắn với thực tế nhu cầu của Doanh nghiệp
-      100% học viên sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm
6.      Phương pháp đào tạo:
-      Để tránh tính trạng Học viên học xong chỉ biết đến lý thuyết mà không có thực hành, Khoa Đào tạo Kỹ thuật Thang máy, thang cuốn với phương châm đào tạo: 30% thời gian là học lý thuyết và 70% thời gian học viên đượ thực hành trải nghiệm tại các Doanh nghiệp.
-      Với phương châm ĐÀO TẠO GẮN VỚI BỐ TRÍ VIỆC LÀM, Khoa đã ký kết hợp tác cung cấp nguồn nhân lực cho một số doanh nghiệp về lĩnh vực Thang máy, thang cuốn, theo đó, các học viên có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức tại 1 trong những Doanh nghiệp đó.
7.      Cơ sở vật chất:

Các đơn vị liên kết